Fsdbssdbf

In: People

Submitted By hienluongpt
Words 322
Pages 2
So sánh tính năng của OpenOffice với Microsoft Office

T rước đây, sự thành công của bộ phần mềm Office của tập đoàn Microsoft đã làm lu mờ tất cả các phầm mềm văn phòng khác. Tuy nhiên, cùng với thời gian, và sự phát triển mạnh mẽ của các chương trình mã nguồn mowrr, rất nhiều chương trình miễn phí với chức năng tương đương đã được ra đời. Đơn cử là trình duyệt Web Mozilla FireFox có nhiều tính năng và ổn định hơn so với Internet Explorer và đặc biệt bộ phần mềm OpenOffice, có chức năng giống với bộ phần mềm Microsoft Office.
B
ên cạnh đó, trong xu thế hội nhập, việc phải tuân thủ các luật bản quyền và sở hữu trí tuệ là điều tất yếu. Chính vì lẽ đó, vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn đề nghị các đơn vị sử dụng phần mềm mã nguồn mở, miễn phí OpenOffice là điều dễ hiểu nhằm thực thi luật bản quyền và sở hữu trí tuệ của WTO.

-------------------------------------------------
Acer Việt Nam giới thiệu gói Bảo Hành Vàng

ACER Việt Nam vừa giới thiêu gói Bảo Hành Vàng cho máy tính xách tay (MTXT) – một gói dịch vụ nhằm đem đến sự an tâm của khách hàng.
Gói dịch vụ này mở rộng phạm vu bảo hành cũng như đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. MTXT có Bảo Hành Vàng sẽ được bảo hành thêm 1 năm cho cả những thiệt hại ngẫu nhiên, những rủi ro ngoài ý muốn như bị đánh rơi, va đập, gãy, vỡ, bị sét đánh cùng những thiệt hại do nước đổ vào các linh kiện chính của máy tính xách tay.
Nếu thiệt hại dưới 200.000 đồng, khách hàng sẽ được sửa chữa, thay mới miễn phí. Nếu thiệt hại lớn khách hàng chỉ cần thanh toán…...

Similar Documents